hang-noi-dia-trung-quoc

Vài nét về ACV

Công ty TNHH dịch vụ ACV là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nhận order hàng Trung quốc sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng trên web Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… của Trung Quốc. Với mong muốn mang lại cho các bạn dịch vụ chất lượng, sự đa dạng mặt hàng và giá cả tốt nhất.

ACV đã xác định mục tiêu là sẽ mang lại sự hài lòng, dịch vụ uy tín cùng thời gian chuyển hàng nhanh nhất có thể cho khách hàng. Trong nhiều năm qua, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để phục vụ tốt hơn cho mạng lưới khách hàng ngày càng mở rộng.

Đưa hàng hóa lại gần người tiêu dùng

Bên cạnh các trang web trực tuyến nổi bật như taobao, paipai, alibaba, tmall, 1688, chúng tôi đã khai trương địa chỉ https://muahang365.com để phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng.

Có thể bạn đã từng rất đau đầu khi làm việc với những công ty, trang web order hàng nước ngoài. Một số vấn đề mà chúng tôi biết bạn hay vướng phải, đó là: rào cản ngôn ngữ khiến bạn khó chọn mặt hàng và kiểm định chất lượng, nhiều nơi chỉ nhận đơn đặt hàng sỉ, thời gian giao hàng khá chậm và phí vận chuyển cao,… Tất nhiên, đây chưa phải là tất cả nhưng chúng cũng đủ làm bạn mệt mỏi. Nếu bạn từng gặp tình trạng này thì tại sao bạn không thử tham gia cùng chúng tôi?

Cách để nhập hàng Trung Quốc

Cách 1: Sang Trung Quốc đánh hàng Đầu tiên, bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu – Trung Quốc để đánh hàng với số lượng lớn. Nơi đây có các khu chợ nổi tiếng, mỗi một khu sẽ bán một mặt hàng khác nhau nên bạn dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng cho mình.

Cách 2: Mua hàng trên mạng Bạn có thể lên những trang bán hàng trực tuyến như Taobao, Tmall, Alibaba để đặt hàng cho shop của mình. Tuy nhiên, để làm được điều này thì bạn nên có chút vốn liếng tiếng Trung hoặc nhờ đến các công cụ translate để có thể đọc được thông tin sản phẩm cũng như cách thức trao đổi hàng hóa.

Cách 3: Sử dụng bên thứ 3 Bạn có thể nhờ đến các dịch vụ chuyên về order hộ đứng ra giao dịch và chuyển hàng về tận tay cho bạn. Tuy nhiên, để mua được hàng hóa chất lượng và đảm bảo an toàn, bạn nên chọn những dịch vụ uy tín như ACV. Với cách này, chúng ta không cần mất thời gian hay chi phí di chuyển đi đánh hàng, đặc biệt an tâm hơn với các chính sách bảo hiểm hàng hóa.

Tìm đến chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ qua số hotline 1800 9018 hoặc số di động 0866228001

0/5 (0 Reviews)

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.